Showing all 8 results

Tổng hợp tất cả các mẫu Website công ty đẹp về giao diện và chuẩn SEO. Giới thiệu dịch vụ thiết kế web công ty uy tín và chuyên nghiệp & kèm báo giá chi tiết

Web500k.org chuyên Thiết kế website công ty chuyên nghiệp, tích hợp nhiều tính năng nâng cao, an toàn bảo mật website, chống DDOS, hỗ trợ tư vấn SEO

Đặc điểm của website giới thiệu công ty

Một website giới thiệu công ty thường có bố cục đơn giản nhưng đủ các phần như:

  • Giới thiệu lịch sử hình thành & phát triển của doanh nghiệp
  • Giới thiệu về dịch vụ chính của doanh nghiệp cung cấp
  • Thông tin liên hệ của doanh nghiệp
  • Ngoài ra có thể có những blog các bài viết thông về chuyên ngành

Một số doanh nghiệp cũng có bố cục thêm vào như: tầm nhìn, sứ mệnh, giới thiệu về CEO…

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp & công ty

Là một tổ chức, doanh nghiệp bạn muốn xây dựng một website để thể hiện sự chuyên nghiệp, khẳng định uy tín của doanh nghiệp mình. Hãy đến với web500k.org để có được giải pháp tổng thể cho website của tổ chức, doanh nghiệp của bạn.

Lý do nên thiết kế website giới thiệu công ty tại Web500k

Với đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, Web500K luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm Website chất lượng nhất. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn Web500K cho dự án thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp của mình: 

  • Luôn luôn lắng nghe khách hàng: Web500K luôn lắng nghe những ý tưởng của khách hàng và biến những ý tưởng đó thành hiện thực một cách hoàn hảo nhất nhằm đem đến cho khách hàng một website hài lòng nhất có thể.
  • Công nghệ hiện đại, tối ưu chất lượng website với hệ thống bảo mật cao, tối ưu chuẩn seo, tốc độ tải website nhanh vận hành ổn định.
  • Chất lượng đặt lên hàng đầu: Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, luôn tìm tòi thiết kế những mẫu website đẹp mắt, nhiều tính năng vượt trội, yếu tố chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.
  • Chế độ hỗ trợ 24/24: Khi có bất kỳ khúc mắc nào trong quản trị và sử dụng website, Web500K luôn tư vấn nhiệt tình để giúp bạn có được website chuyên nghiệp nhất.
  • Chi phí hợp lý, chính sách chăm sóc, bảo trì trọn đời

Những mẫu website giới thiệu doanh nghiệp xu hướng năm 2020

Bạn có thể tham khảo các mẫu web giới thiệu doanh nghiệp với giao diện đẹp mắt & chuyên nghiệp. Hoặc nếu bạn cần thiết kế web công ty theo yêu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi