Quy định bảo hành

Quý khách vui lòng đọc kỹ những quy định sau về bảo hành website của Web500k.org:

1. Phạm vi bảo hành
– Web500k.org hỗ trợ các yêu cầu về kỹ thuật, theo dõi quá trình website hoạt động, ghi nhận và khắc phục sự cố chức năng, hệ thống do Web500k.org xây dựng (theo điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng).
Trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo hành (theo điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng), Web500k.org sẽ tư vấn kịp thời các phương án khắc phục, hỗ trợ phục hồi cùng mức chi phí tới khách hàng.
– Ngoài ra, website của khách hàng sẽ luôn được cập nhật tính năng, công nghệ mới nhất. Web500k.org không ngừng nâng cấp các phiên bản mới, tiện dụng nhất cho hệ thống quản trị website.

Lưu ý: Web500k.org chỉ bảo hành khi code do Web500k.org thiết kế được đặt trên host hoặc VPS do Web500k.org cung cấp cho khách hàng. Các trường hợp khác theo thỏa thuận hợp đồng.

2. Thời gian bảo hành
Web500k.org bảo hành và bảo trì miễn phí (theo điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng) tất cả các sản phẩm website do Web500k.org viết thiết kế trong suốt thời gian hợp đồng có hiệu lực. Thường là 1 năm hoặc theo thỏa thuận.
Lưu ý: Các trường hợp website không được bảo hành:
– Website lỗi do vận hành không đúng hướng dẫn.
– Website đã hết hạn và không được đóng phí duy trì.

3. Hình thức bảo hành, bảo trì website 
Nhân viên kỹ thuật của Web500k.org thường xuyên backup dữ liệu; trực tiếp khắc phục các sự cố kỹ thuật phát sinh trong quá trình vận hành website:
– Đối với các lỗi đơn giản, website của Quý khách sẽ được hỗ trợ ngay sau thời điểm ghi nhận lỗi. Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng linh hoạt từ xa qua: điện thoại, email, Skype,…
– Đối với các sự cố phức tạp, sau khi tiếp cận thông tin, Web500k.org sẽ tiến hành kiểm tra khắc phục trong thời gian sớm nhất: từ 12 – 48h.

* Để được hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0896565123 hoặc qua email: Web500k.org@gmail.com

Một lần nữa Web500k.org xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúc Quý khách và gia đình sức khỏe, và luôn thành công trong cuộc sống.

Đánh giá sao
Bài viết liên quan